Chơi xóc đĩa

Chuyên cung cấp các dụng cụ cờ bạc bịp Chơi xóc đĩa

- Quân nam châm: 1 chiếc bệ to bằng bin điện thoại có thể cất vào trong ví và 1 bộ quân . khi xóc cái bạn chỉ cần đưa qua ví là có thể về mặt mà mình muốn. bệ giá 1tr2 quân 350k có thể làm vào quân bài , quân vi na, quân chắn , quân đóm…

- Bệ nam châm: chỉ cần chôn cái bệ xuống đất, hoặc để dưới chiếu, bạn có thể điều khiển được theo ý muốn của mình. Thích về chẵn dc chẵn, thích về lẻ dc lẻ. Bệ giá 5 triệu , quân giá 300.

- Thảm và bệ từ : cái này rất rễ chơi, chỉ cần gắn miếng thảm hoặc miếng nhựa mỏng như tờ giấy bìa dưới chiếu hoặc trong chăn. Nó sẽ báo chính xác 100% . không rung là sấp đôi, 1 cái là lẻ , 2 cái là tứ tử. bộ này có giá 4 triệu , quân không tang 500 1 bộ.

Lướt qua điện thoại: hiệu quả. Bộ này rất hiệu quả và cơ động , chỉ cần mang bộ quân của mình đi rồi vứt ra cho họ cắt ,mỗi khi lướt qua điện thoại là bộ rung nhỏ gọn bằng bao diêm rung, cứ thế mà chơi. Không rung sấp đôi , rung 1 cái là lẻ, 2 cái là tứ tử. điện thoại 5 tr . Quân không tang 500k

-  Bát đĩa gắn camera: Bằng công nghệ cao nên chip camera ra rất nhỏ và được đổ bê tông màu trắng giống hệt màu men sứ của bát đĩa nên khi vô tình đập vỡ bát đĩa cũng không nhìn thấy gì bên trong. Giá 1 bộ bát như vậy là 4tr500 bao gồm 1 bát , 1 màn hình lắp bin (có thể gắn vào điện thoại của mình), với khoảng cách xa 20m bạn có thể ở ngoài đường hoặc phòng bên cạnh vì có thể bắt song qua tường sau đó báo rung cho người bên trong biết về gì.

Sau này vỡ bát có thể mua thêm và vẫn dùng màn hình và rung cũ được. Với bộ này các bạn có thể đánh được 100 quả trúng 100. Nhưng mình không nên đánh chính xác quá , chỉ nên đánh những quả to thôi. Còn những quả nhỏ thì biết về gì mình cũng ko cần ăn.

- Quân cảm ứng không tang và có tang : mình không cần cầm cái, chỉ cần cho 1 bộ quân của mình vào cho người khác cắt. bộ rung trong người mình sẽ báo và biết về gì. Với người chưa chơi bao giờ thì phải được hướng dẫn cụ thể thì mới có thể sử dụng được tốt.

- Bát ngọc , quét: loại này nhìn xuyên bát (quân cán ,bát đĩa hoàn toàn bình thường) đập thoải mái

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0945.41.6789